THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THAM DỰ GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA NĂM 2017

11/04/2017

 Kính gửi: Các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) là hình thức tôn vinh, khen thưởng ở cấp Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ; năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, GTCLQG đã khẳng định được uy tín và vị thế trong hệ thống giải thưởng của quốc gia. Giải thưởng đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong xã hội. Tham dự giải thưởng sẽ giúp cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội trao đổi, đánh giá và cải tiến toàn bộ hoạt động của mình một cách toàn diện, qua đó không ngừng cải tiến để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu hội nhập. Các doanh nghiệp đạt GTCLQG sẽ được phép thông báo, tuyên truyền, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, được sử dụng biểu tượng của GTCLQG trên ấn phẩm của tổ chức, doanh nghiệp, được sử dụng lô gô (biểu trưng) miễn phí và được hỗ trợ quảng cáo sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của mình trên website của GTCLQG.

            Căn cứ vào trình tự, thủ tục đăng ký tham dự và tuyển chọn GTCLQG quy định tại Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Sở Khoa học và Công nghệ trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ xem xét và đăng ký tham dự GTCLQG năm 2017, như sau:

1. Điều kiện tham dự

Các doanh nghiệp đủ điều kiện tham dự GTCLQG là các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân đã tham gia hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc dịch vụ liên tục tại tỉnh Phú Thọ và không vi phạm các quy định của pháp luật trong vòng 36 tháng tính đến ngày 01/5/2017.

2. Đăng ký, lập hồ sơ tham dự

- Doanh nghiệp đăng ký tham dự GTCLQG năm 2017 trước ngày 30/4/2017 (mẫu đăng ký tham dự GTCLQG gửi kèm) và gửi về Sở Khoa học và Công nghệ qua Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Phú Thọ (số 1522 đường Hùng Vương, P. Gia Cẩm, TP Việt Trì, T. Phú Thọ).

- Sau khi tiếp nhận đơn đăng ký của quý doanh nghiệp, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ hướng dẫn doanh nghiệp lập hồ sơ tham dự và xét thưởng theo quy định.

            Để biết thêm thông tin chi tiết về GTCLQG đề nghị quý doanh nghiệp truy cập vào địa chỉ website: www.giaithuong.org.vn hoặc tcdlclphutho.gov.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – điện thoại: 0210.3 812.186  để được giải đáp.

Sở Khoa học và Công nghệ rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia GTCLQG năm 2017 của quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trân trọng thông báo./.

                                                     Nguồn: TBT Phú Thọ

 

 

Bài viết liên quan

Thư viện ảnh

Liên kết website

Video phóng sự

Thông tin quảng cáo
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 555

Tất cả: 210,347